Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn
kết quả từ 1 tới 8 trên 8
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2010
  Bài đã đăng
  5
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  Các bạn có thể câu cá chim, cá trê, cá chép, cá tra o Khu câu cá giải trí Đồng Diều - Q.8. Đặc biệt ở đây là cá trê rất nhiều, sau đó là cá chim, cá chép. Còn cá tra thì nghe nói rất là nhỏ ( khỏang chừng 2, 3Kg thôi ). Đặc biệt ở đây tôi không thấy có cá mè.
  Đặc biệt bạn không bao giờ thấy ai câu phao cả,tòan bộ câu chìm. Đặc biệt ở đây mồi câu cá trê, cá chim là trùng huyết là số 1 ( còn gọi là trùng đỏ , nghe nói đâu mua ở anh Hào bùng binh Phú Lâm ), kế đến là cám nuôi cá ( dạng viên như trứng cám Ba Vì, nhưng nó màu đen xám có mùi hơi mặn mua ở Chợ gà góc Nguyễn Thị Nhỏ và Hùng Vương, ngâm ít nước trước khi câu khỏang 2 tiếng để nó bả ra và dính lại như mồi trứng cám Ba Vì , giá là 6.000đKg ). Hàng tuần chủ hồ thả cá vào ngày thứ Năm và Chủ Nhật, mổi lần thả khỏang 200 --> 300Kg đa số là cá trê và cá chim.Ngồi gần tôi có ông anh câu được con cá chim khỏang 2Kg trông nó rất là bự, đa số các cần thủ khi mang về đều là cá trê, riêng tôi do mới đi lần đầu nên đem mồi mè và tra nên lóc cả buổi. Tôi đi dạo một vòng xin được ít mồi bột cám câu trê, đến khi gần về thì dính được con cá trê gần 1Kg, khi kéo vào gần tới bờ thì bị duột tức muốn điên đi được.
  Đặc biệt một chổ nữa là dân câu ở đây ai cũng có một chiếc thuyền điều khiển từ xa, để làm gì các bạn biết không ? Đó là để câu cá chim, vì ở đây chính giữa hồ là một nhà hàng. Nên các cần thủ để mồi lên chiếc thuyền rồi vừa thả dây vừa điều khiển chiếc thuyền chui xuống sâu vào gầm nhà hàng, sau đó giựt nhẹ dây để mồi rớt xuống nước và từ từ điều khiển chiếc thuyền chạy ra. Như thế mới câu được cá chim lớn. Các bạn thấy đi câu có công phu không.Bởi vì cá chim sáng nó ra ngòai khỏang 1,2 tiếng rối sau đó chui rút vào gầm nhà hàng.
  Giá cả câu ở đây là :
  - Từ 6g đến 10g : 30.000đ/cần.
  - Từ 10g đến 18g : 30.000đcần.
  - Từ 18g đến 22g : 40.000đcấn.
  Ngòai ra nếu các bạn dẫn bạn gái đi, thì khi rãnh rỗi bạn có thể dẫn qua hồ nhỏ kế bên uống cà phê hoặc đạp vịt. Nếu các bạn câu vào buổi tối thì nhà hàng có chương trình ca tân cổ nhạc để phục vụ cho nhà hàng, còn mình thì vừa câu cá vừa nghe nhac, có thú vị không các bạn ?
  Các bạn có thể đi vào Khu câu cá giải trí Đồng Diều như sau : từ hướng Nguyễn Biểu đi lên cầu Chử Y rồi rẽ về hướng Phạm Thế Hiển, vừa qua một cây cầu có ngã ba rẽ trái vào sẽ thấy tấm bảng chỉ dẫn vào Khu câu cá giải trí Đồng Diều - Q.8.
  Chúc các bạn câu được nhiều cá chim về chiên sốt cá, cá trê chiên nước mắm gừng. Nói đến đây tôi đã cảm thấy thèm rồi. Thôi không nói nữa, chúc các bạn may mắn.
  Lữ Bằng

 2. #2
  Tham gia ngày
  May 2010
  Bài đã đăng
  2.799
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 1.844 lần trong 276 bài

  Mặc định

  Bằng à ?

  Nghe cũng hay đấy, để xem tuần này có đi được không. Sao em không mang theo máy hình 'chộp' mấy tấm làm phóng sự để lưu lâu hơn trong Góc Chuyên Gia sau này, dễ tìm kiếm. Cái vụ dùng thuyền điều khiển thú vị đấy,. lần trước tớ thử ờ Văn Thánh tí xíu nữa là 'ra ngòai vùng phủ sóng' thì mất toi cái thuyền máy đẹp !

  Để thứ bảy tuần nay sẽ thử lại Đồng Diều. Chắc hồ bé phải không ? Dùng trùn chỉ thì nhạy lắm nhưng lúc kẹt cũng khó, mình nên thử thịt (bò, heo) sống, ốc bươu hay thậm chí đồ nấu chín (gà quay !). Gần nhà hàng thì đồ ăn thiu thừa dễ dàng đổ xuống lắm, cá nó quen mùi béo rồi. Có anh em nào đi Đồng Diều thứ Bảy này không ? TP hết hồ rồi, chắc chuyển sang câu sông luôn quá !

  Thân,
  Nguyên

 3. #3
  Tham gia ngày
  Oct 2002
  Bài đã đăng
  1
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  nghe ban noi ham that nhung thu 7 nay minh ban roi khong thi co the di cau mot bua cho da va nhat la duoc lam wen voi lai voi tac gia cua trang web tuyet voi nay minh rat thich trang web nay mong la mot ngay gan day chung ta se to chuc duoc mot cuoc thi cau cho nhung nguoi me cau o tren nay anh nguyen ha .CAM ON ANH NGUYEN DA TAO RA TRANG WEB NAY

 4. #4
  Tham gia ngày
  Nov 2002
  Bài đã đăng
  13
  Cám ơn
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Mặc định

  Hoan hô trang web tuyệt với này.
  Phải chi tui biết đến nó từ trước ! hic...
  Tui với vài thằng bạn thân, bắt đầu lục đục sắm dụng cụ câu cá từ lớp 7...bây giớ thang nào cung 21 rối, mổi đứa một nơi, nhưng cứ nhắc đến câu cá là lại rôm rả ngay.
  Lâu lắm rối tui mới lại nghe đến "Ao Dôi" " d0ồng diều "...
  Nhớ nhà vô cùng !
  Nhất định tui sẽ rủ bạn bè ghé vào đây !!!
  Mặc dù cứ ghé vào, dọc bài, là lại nhớ, lại thèm, lại buồn vô cùng...
  chà...

 5. #5
  Tham gia ngày
  Dec 2002
  Bài đã đăng
  1
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  lam sao den duoc khu cau ca do den cau chu y hoi tham ha???

 6. #6
  Tham gia ngày
  May 2010
  Bài đã đăng
  2.799
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 1.844 lần trong 276 bài

  Mặc định

  Ủa mình có một bài viết ngắn ở http://www.4so9.com/cauca/ArticleView.php?article_id=58 mà ! Bạn vào xem rồi xem chỉ dẫn đường đi trong đó. Hê, từ tuần này họ có câu thi Thứ & + Chủ nhật đó.

  Thân,
  Nguyên

 7. #7
  Tham gia ngày
  May 2010
  Bài đã đăng
  5
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  Kính gởi bạn Quan Quan !
  Bây giờ bạn từ cầu Chữ Y đổ dốc cầu qua đường Phạm Thế Hiển, rồi sau đó bạn đi về hướng cầu Nhị Thiên Đường qua cây Cầu nhỏ liền gặp ngã ba bên tay trái quẹo trái vào bạn cứ hỏi Khu giải trí câu cá Đồng Diều người ta chỉ bạn liền . Nhưng bây giờ bạn sẽ không còn thấy cảnh người ta điều khiển ca nô chở mồi xuống gầm nhà hàng thủy tạ nữa vì chủ hồ đã cho ngăn lưới lại rồi, nhưng đó là cơ hội cho bạn câu được nhiều cá vì cá không còn chổ trốn nữa.
  Chúc bạn sẽ là cần thủ câu được nhiều nhất trong ngày.

 8. #8
  Tham gia ngày
  May 2010
  Bài đã đăng
  20
  Cám ơn
  0
  Được cám ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  Thôi tụi bây xạo lồn quá . địt mẹ , lúc nào cũng hô hào , đi đi câu câu . Câu cái lồn má tụi bây á, địt mẹ tòan là một lũ hứa lèo , nói cho xướng miệng xướng dái mà đéo thằng lồn nào dám làm . Nguyên à tao nói mày nghe, mày có rãnh thì ở nhà nuôi vợ con mày đi , đừng tham gia mấy cái trò dở hơi này và tìm cách loc lừa moi tiền thiên hạ nữa , cái trò của mày tao biết tỏng rồi con à . Mẹ kiếp , mày nhìn lại đi từ trước tới giờ đó , có bao giờ mày hẹn mà ai đi không hã thằng ngu . chúng nó cho mày trèo cây ở hồ Sông Mây đó , đem quần áo rũng rĩnh lên tưởng thân hay , ai ngờ đéo thằng nào đi,khàk hà, mang nhục nha con . Tụi nó đéo coi mày ra con cặc gì đâu . dẹp mẹ mày đi . Tao đi nghe . Tao nói vậy thôi nghe được thì hiểu còn không nghe được thì cứ làm thằng ăn cơm nhà mà lo chuyện chú bác của mày đi cái thằng dở hơi.
  Fatty Shit

Thông tin topic

Users Browsing this Thread

Hiện tại có 1 thành viên đang xem chủ đề này. (bao gồm 0 thành viên và 1 khách ghé thăm)

Chủ đề giống nhau

 1. Ho^` Dong Dieu
  By Duy_Khanh in forum Thông tin chưa phân loại
  Trả lời: 4
  Bài mới: 09-05-08, 10:24 PM
 2. Dong` Dieu` Ngay` Chinh sat'
  By duy1234 in forum Thông tin chưa phân loại
  Trả lời: 1
  Bài mới: 28-04-08, 05:10 PM
 3. Trả lời: 13
  Bài mới: 07-12-07, 04:54 PM
 4. Mot ngay thu suc o DONG DIEU, TUYET CU MEO.
  By 2702 in forum Thông tin chưa phân loại
  Trả lời: 11
  Bài mới: 05-05-06, 12:39 PM
 5. Ca Tra, ca Chim DONG DIEU an moi gi vay ba con?
  By 2702 in forum Thông tin chưa phân loại
  Trả lời: 2
  Bài mới: 04-03-06, 08:17 AM

Quuyền Hạn Của Bạn

 • Bạnkhông thể tạo chủ đề
 • Bạn không thể viết trả lời
 • Bạn không thể đính kèm tập tin vào vài viết
 • Bạn không thể sửa bài viết của bạn
 •