Các Anh, Các Chú Ở Huế Giúp Em Bộ Đồ Câu Vào Nghề Ạ | Câu lạc bộ câu cá 4so9

Các Anh, Các Chú Ở Huế Giúp Em Bộ Đồ Câu Vào Nghề Ạ

Thảo luận trong 'CLB câu cá Huế' bắt đầu bởi kim phúc, 22/10/15.

 1. kim phúc

  kim phúc Thành viên mới

  Tình hình là em mới tập tành đi câu. cũng lang thang câu kéo ngắm trời ngắm đất là chính, nhưng sau một buổi sáng được 1 sư phụ ở Thuận An chỉ giáo, bày cách chọn dây, lưỡi, mồi, đo phao... và còn miễn phí cho dây câu, lưỡi, mồi (tôm) suốt buổi sáng.
  Và thành quả là cũng câu được kha khá cá. Lần đầu tiên câu được nhiều như vậy và gặp một người dân biển, thật thà, hào sảng như vậy nên cảm thấy phấn khích và hào hứng cho lần sau về gặp lại sư phụ.

  Hihi, nãy h lan man quá. Vấn đề chính là em muốn hỏi xem các anh, các chú nào có bộ cần tay nào không hoặc ít dùng nào tốt có thể nhượng lại cho em. Mới vào nghề em chưa dám đầu tư nhiều nên chỉ dám mua với giá <400k thôi :)

  Lần đầu vào diễn đàn mà đã hỏi chuyện buôn bán, hihi. Rất vui được làm quen với các anh, chú đi trước có sở thích câu cá.

  Cảm ơn mọi người đã xem qua tin này.

  SĐT: 0932480373 (Phúc . 27 tuổi )
   
 2. dangvanphuoc

  dangvanphuoc Thành viên gắn bó

  Chào Phúc !
  Chú là Phước ,đang sống ở Huế .D Đ 0903592884
  Nếu Cháu có sở thích câu cá, muốn các AE tham mưu để mua cần câu tay thì đến nhà truyền thống của CLB câu cá Huế , số 273 điện biên phủ vào mỗi buổi chiều từ 17hoo-19h00,sẽ có nhiều thành viên CLB sinh hoạt ở đó . Các Chú, các AE sẽ bày vẻ cho cháu ,hoặc cháu có thể hỏi các Chú các Anh nhương lại những chiếc cần họ không dùng đến.
   
 3. kim phúc

  kim phúc Thành viên mới

  Dạ, cháu cám ơn chú đã xem bài, chắc cháu sẽ đến đễ gặp gỡ mọi người trong clb nhờ mọi người chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu.
  Thân!!!
   

Thế Giới Mồi Câu - mồi câu cá

Chia sẻ trang này