Câu cá Đập Núi Ngang - Ba Tơ _ Quảng Ngãi | Câu lạc bộ câu cá 4so9

Câu cá Đập Núi Ngang - Ba Tơ _ Quảng Ngãi

Thảo luận trong 'Hẹn Hò Câu Kéo' bắt đầu bởi nguyenbato73, 8/1/13.

 1. nguyenbato73

  nguyenbato73 Thành viên mới

  Cuối tuần này hi vọng trời nắng làm một chuyến câu Đập Núi Ngang kéo mấy em Trôi, em Chép cho sướng cái tay. Có anh em nào có thể đi được alo để cùng đi cho vui. Ai đi được liên hệ SĐT 0983232848 Nguyên.
   
 2. Mr-Bond

  Mr-Bond Ban cố vấn 4so9 USA

  Nếu có dịp, em cũng về Quảng Ngãi, liên hệ anh đi câu một chuyến. Tiếc là bọn em bên đây xin quota đi câu đã khó...quota về VN đi câu chắc còn khó hơn nữa....hihi

  Thân/Mr.Bond
   
 3. Tommyvo

  Tommyvo Thành viên mới

  Anh Nguyên ơi chào Anh. khi nào về quê gọi anh anh em mình làm 1 chuyến nhé. a Em cũng là dân Mộ Đức Quảng Ngãi. Anh ở đâu thế có dịp gặp nhé.
   
 4. nguyenbato73

  nguyenbato73 Thành viên mới

  Được vậy thì còn gì bằng. Quả đất xoai tròn mà, hi vọng có ngày được đi câu cùng anh.
   
 5. nguyenbato73

  nguyenbato73 Thành viên mới

  Ok! Khi nào có dịp về thăm quê anh em hội ngộ cùng câu kéo cho vui đời :D
   
 6. quoc

  quoc Thành viên tích cực

  Quảng Ngãi hồi chiến tranh, nhiều vùng hai bên cộng sản quốc gia đánh nhau năm này qua năm khác, sông suối ao hồ bỏ hoang, dân đi tản cư hết, tôm cá ếch lươn các loài không ai bắt, đến sau 75 thì nhiều vô số kể, câu nói "có nước có cá" không có gì là sai, cái vũng nước bên đường cũng có thế bắt được cá; sướng nhất là con nào con đó to tổ bố; cá tràu cá leo to như cái bắp chân; cá gáy bảy tám lát con, dài như cái bàn, hồi đó chưa tính ký; cá mương cỡ hai ba ngón tay con, hồi đó ghẻ nhiều, mỗi lần tắm sông là chúng bu vô rĩa ...
  Chuyện tếu, ông kia vác bừa đi bừa, ngang sông thấy cá nhiều quá, quăng đại cái lôi lên dính đâu chục con, giống bác Ba Phi nam bộ ...

  Tháng ba đổ ải, đêm ếch kêu điếc óc, làm cái đuốc đi chút cũng bắt cả bao cát ..

  .. chuyện hồi xưa ..
   
 7. duongbkdn04

  duongbkdn04 Thành viên mới

  Chào các anh!
  Em ở Mộ Đức cũng me cái nghiệp" trời đày" này lắm, đã từng lên đập Núi Ngang mấy lần nhưng toàn móm do kinh nghiệm còn quá ít.
  Khi nào các anh đánh đập Núi Ngang cho em theo học hỏi với. Em tên Đường sinh 1980 , dt 0962604724
   
 8. dinhkhan

  dinhkhan Thành viên mới

  chuyện năm rồi : Cái vụ bệnh lạ ở Batơ sao rồi ta ! coi bộ cho im luôn !
   
 9. canthudongque

  canthudongque Thành viên mới


  Chào anh Nguyên,

  Em ở Đức Phổ, hay câu Hồ Diên Trường (Đức Phổ). Đạp Núi Ngang có được câu thoải mái không anh? Ở hồ Diên Trường người ta thả cá nên vui thì cho câu, buồn thì đuổi. Nếu trên đó câu thoải mái thì em sẽ lên giao lưu với anh một chuyến. Câu cá em ghét nhất là lo sợ bị người ta đuổi, mất hết ý nghĩa giải trí của cái thú câu cá.
   
 10. di_hoc

  di_hoc Thành viên mới

  Nghe nói đập núi ngang này nhiều cá khủng lắm. Ba mình nói nhìn nó u linh ghê lắm, dưới nước toàn gốc cây cổ thụ còn sót. nghe nói đập này ko bao giờ cạn hay sao ấy. Ngày xưa hình như bộ đội đóng quân ở gần đó rùi thả cá cho dân tốc bắt ăn. Đảm bảo cá khủng đầy dưới đó.

  Nghe một số ng kêu giờ trên đó ko có câu nữa mà bác?
   
 11. hieu5885

  hieu5885 Thành viên mới

  Tình hình là quảng ngãi mình rất nhiều cần thủ, tuy nhiên chưa có 1 diễn đàn nào để anh em chia sẻ, giao lưu kinh nghiệm, hẹn hò câu kéo.
  nên mình lập 1 nhóm trên facebook để mọi người tiện liên lạc và rủ rê đi câu. anh em nào có facebook thì tham gia nhóm để cùng chi sẻ kinh nghiệm, chiến tích cho vui.
  mọi người tham gia nhé: facebook.com/groups/caucaquangngai/?ref=ts&fref=ts
   

Chia sẻ trang này