Dist.7 Fishing Club - Các phong trào và sự kiện quan trọng. | Page 4 | Câu lạc bộ câu cá 4so9

Dist.7 Fishing Club - Các phong trào và sự kiện quan trọng.

Thảo luận trong 'Nhóm câu cá quận 7 Tp.HCM' bắt đầu bởi trgiang, 26/8/10.

 1. thuyhv

  thuyhv PCN CLB câu cá quận 7

  Off cafe Trần Phú
  Kính mời toàn thể anh em trưa Thứ 3 - 11h30, ngày 20 tháng 12, ra quán cafe Trần Phú (Đối diện tiệm câu Châu và Ngân) dùng cơm trưa thân mật và tráng miệng với cafe.

  Nội dung :
  - Giao lưu với Anh Út (cũng ngụ ở Q7, Cao nhân ở ẩn :) ) thổ địa Đầm Bình Đại. Anh Út vừa trao đổi báo có 1cái Đầm mới, bao la - ko cho câu đang chờ AE :)
  - Lên kế hoạch 1 chuyến Bình Đại trước Noel kiếm Cá làm washabi :)
   
 2. thuyhv

  thuyhv PCN CLB câu cá quận 7

  Off cafe Trần Phú
  Kính mời toàn thể anh em trưa Thứ 5 - 11h30, ngày 29 tháng 12, ra quán cafe Trần Phú (Đối diện tiệm câu Châu và Ngân) dùng cơm trưa thân mật và tráng miệng với cafe.

  Nội dung : 2tuần rồi không OFF Giao ban :)
   
 3. thuyhv

  thuyhv PCN CLB câu cá quận 7

  CLB QUẬN 07 - TẤT NIÊN 2011
  Nhân dịp năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, nhằm tạo dựng - duy trì truyền thống hàng năm của CLB, tạo cơ hội cho Anh/Em hàng huyên bên ly Bia - ly Rượu trong những ngày đẹp nhất của năm.
  Thay mặt CLB, thân mời toàn bộ:
  - Anh/Em CLB Câu Cá Quận 07
  - BCN Câu Lạc Bộ 4so9
  - Cùng tất cả các Anh/Em có thâm tình với Anh/Em CLB Q.07 (CLB Tiêu Dao, CLB Phú Quốc, CLB Câu Tay, CKCT, CLB Gò Vấp ....)
  đến chia vui với Anh/Em CLB Quận 07 trong buổi tiệc nhỏ Tất Niên 2011 vào lúc 6h PM ngày 09/01/2012 (16/12AL) tại Quán Ốc Dũng - 635 Lê Văn Lương - Q7 - HCM.
   
  Last edited by a moderator: 3/1/12
 4. gatrong_67

  gatrong_67 BCV CLB câu cá 4so9

  Tất niên 2011-2012

  Kính gửi : Anh Lợi, anh em DIST7.

  Tối qua cả nhóm đã có một buổi tất niên tổng kết năm 2011 thật đông, thật vui. Các anh em bạn bè thân quen của DIST7 cũng đến đông đủ tuy nhiên với cá nhân Dần vẫn thấy chưa thật sự đầy đủ, trọn vẹn vì vẫn thiếu vắng một số thành viên như : Mr. Thanh, Cu Vinh, Mr. Danh, Mr. Sang... những người thực sự góp phần làm nên tinh thần DIST7. Có thể do công việc hay các lí do cá nhân nhưng giá như đầy đủ...

  Năm cũ cũng sắp hết, năm mới sắp đến, ngày mai Dần cũng phải ra Hà Nội họp tổng kết cuối năm và ở lại ăn tết với gia đình vì vậy cũng phải sau tết mới có dịp gặp lại anh em. Trong năm vừa qua Dần và anh em đã có những chuyến câu kéo thật vui, thật đáng nhớ, và cũng còn những điều phải suy nghĩ, chắc anh em cũng vậy. Nhưng Dần nghĩ như truyền thống ông bà ta từ xưa tới giờ những cái gì của năm cũ hãy để nó qua để đón chờ một năm mới với nhiều niềm vui và may mắn.

  DIST7 tuy mới thành lập gần 02 năm nhưng thực sự là một CLUB tốt, sinh hoạt đa dạng, vui vẻ, có qui củ và được tổ chức tốt, thu hút rất nhiều sự quan tâm của bạn bè câu cá (Điều này hôm qua chúng ta đã nghe từ chính 03 thành viên BCN CLB câu cá 4so9). Với tiêu chí của nhóm là câu cá thiên nhiên, Dần nghĩ chúng ta cũng đừng ngại việc phải chia sẻ vì chính điều này tạo nên sự quan tâm và sức hút mạnh mẽ của DIST7. Có điều chúng ta nên xem lại cách chia sẻ sao cho đảm bảo quyền lợi của các thành viên chính thức trong nhóm. Câu cá thiên nhiên chắc anh em mình cũng không phải lo hết điểm câu, chúng ta hãy nhớ lại những ngày đầu, khi đó làm gì có nhiều anh em, nhiều mối quan hệ, nhiều điểm câu như bây giờ...

  Cùng với tiêu chí của 4so9 : "Hãy câu cho vui đời". Anh em DIST7 đã gặp nhau và có nhiều cơ hội được đi, được sống với thiên nhiên, có lẽ với cá nhân Dần đó là những giây phút thoải mái nhất, sung sướng nhất.

  Năm mới sắp đến Dần chúc anh Lợi và anh em một năm mới mạnh khỏe, nhiều thành công và chúng ta hãy câu cho vui đời, gặp nhau cho vui vẻ.

  Dần xin phép đc gửi lại câu chuyện ngụ ngôn "Rùa và Thỏ"

  Ngày xửa ngày xưa, có một con rùa và một con thỏ cãi nhau xem ai nhanh hơn. Chúng quyết định giải quyết việc tranh luận bằng một cuộc thi chạy đua. Chúng đồng ý lộ trình và bắt đầu cuộc đua.

  Thỏ xuất phát nhanh như như bắn và chạy thục mạng một hồi, sau khi thấy rằng đã bỏ khá xa bạn rùa, thỏ nghĩ nó nên nghỉ mệt dưới một tán cây bên đường và thư giãn trước khi tiếp tục cuộc đua. Thỏ ngồi dưới bóng cây và nhanh chóng ngủ thiếp đi. Rùa từ từ vượt qua thỏ và sớm kết thúc đường đua, dành chiến thắng. Thỏ giựt mình tỉnh giấc và nhận ra rằng nó đã bị thua.

  Bài học của câu chuyện trên là: chậm và ổn định đã chiến thắng cuộc đua.

  Thỏ vô cùng thất vọng vì để thua và nó cố suy nghĩ. Nó nhận ra rằng nó đã thua chỉ vì quá tự tin, bất cẩn và thiếu kỷ luật. Nếu nó không xem mọi thứ quá dễ dàng và chắc thắng, thì rùa không thể nào có cửa hạ được nó. Vì thế, nó quyết định thách thức một cuộc đua mới. Rùa đồng ý.

  Lần này, thỏ chạy với tất cả sức lực của nó và chạy suốt một mạch về đích. Nó bỏ xa rùa đến mấy dặm đường.

  Thế, bài học của câu chuyện này?: nhanh và vững chắc sẽ chiến thắng cái chậm và ổn định.

  Rùa đã suy ngẫm kết quả và nhận ra rằng: nó không có cách nào thắng được thỏ trên đường đua vừa rồi. Nó suy nghĩ thêm một tí nữa và rồi thách thỏ một cuộc đua khác, nhưng có một chút thay đổi về đường đua.

  Thỏ đồng ý. Họ bắt đầu cuộc đua. Như đã tự hứa với lòng mình là phải luôn nhanh, thỏ bắt đầu chạy và chạy với tốc độ cao nhất cho đến bên bờ sông. Vạch đích đến lại còn đến 2 Km nữa ở bên kia sông!

  Thỏ dành ngồi xuống và tự hỏi không biết làm sao đây. Trong lúc đó, rùa đã đến nơi, lội xuống sông và bơi qua bờ bên kia, tiếp tục chạy và kết thúc đường đua.
  Ý nghĩa từ câu chuyện này?. Trước tiên, cần phải xác định ưu thế của mình, và sau đó là biết chọn sân chơi phù hợp.

  Câu chuyện vẫn chưa dừng lại.

  Đến đây, thỏ và rùa đã trở thành đôi bạn thân thiết và họ cùng nhau suy ngẫm. Cả hai nhận ra rằng cuộc đua sau cùng có lẽ sẽ có kết quả tốt hơn. Vì thế, chúng quyết định tổ chức một cuộc đua cuối cùng, nhưng chúng sẽ cùng chạy chung một đội.

  Cuộc đua bắt đầu, thỏ cõng rùa chạy đến bên bờ sông, rùa lội xuống sông và cõng thỏ bơi qua bên kia bờ sông. Lên đến bờ, thỏ lại cõng rùa đưa cả hai cùng về đích. Và chúng cùng nhận ra rằng đã về đích sớm hơn rất nhiều so với các lần đua trước.

  Bài học của câu chuyện này là gì?. Thật tuyệt vời nếu mỗi người đều thông minh và đều có ưu điểm riêng, nhưng trừ khi các bạn cùng làm việc với nhau trong một đội và cùng chia xẻ, cống hiến ưu thế của từng người, bạn sẽ không bao giờ thực hiện công việc được hoàn hảo bởi vì luôn luôn có những trường hợp bạn không thể làm tốt hơn người khác.

  Còn nhiều bài học nữa từ câu chuyện này. Lưu ý rằng cả thỏ và rùa đều không hề đầu hàng hay nản chí sau thất bại. Thỏ quyết tâm làm việc hăng hơn và cố gắng nhiều hơn sau khi phải thất bại cay đắng. Rùa phải thay đổi chiến lược vì nó đã cố gắng làm việc hết sức. Trong cuộc sống, khi phải chịu đựng, đối mặt với thất bại, có thể đó cũng là thời điểm thích hợp để cố gắng hơn và nỗ lực nhiều hơn nữa, nhưng đôi khi cũng cần phải thay đổi chiến lược và thử tìm kiếm giải pháp khác. Và đôi khi phải làm cả hai.

  Thỏ và rùa cũng đã học thêm một bài học để đời khác: thay vì chúng chống đối (hay cạnh tranh) với nhau, chúng bắt đầu tìm cách giải quyết tình huống, và chúng đã cùng nhau làm tốt hơn rất nhiều.

  Kết luận: câu chuyện ngụ ngôn thỏ và rùa đã dạy cho chúng ta khá nhiều bài học lý thú. Ý tưởng quan trọng nhất là “nhanh và vững chắc” sẽ luôn đánh bại “chậm và ổn định”; làm việc với những ưu điểm của bạn, đầu tư nhiều tài nguyên và làm việc theo nhóm sẽ luôn chiến thắng bất cứ một cá nhân nào; không bao giờ đầu hàng hay nản chí sau thất bại. Và cuối cùng, phải tìm giải pháp cho mọi tình huống, không bao giờ chống lại.


  Cuối cùng là một số hình ảnh tất niên tối qua.

  IMG_1217

  IMG_1218

  IMG_1219

  IMG_1220

  IMG_1221

  IMG_1222

  IMG_1223

  IMG_1224

  IMG_1225
   
 5. thuyhv

  thuyhv PCN CLB câu cá quận 7

  OFF Bia CLB Quận Q7

  Thân mời toàn bộ AE Mem CLB Q7 lúc 6h Thứ 2 - 27/02/2012 đến 161 Lê Văn Lương - Q7 OFF Bia CLB.
  - Chia sẻ thông tin chuyến Thổ Chu vừa qua của Mr Sâm Thương. Dist 7 có kế hoạch khám phá Thổ Chu sắp tới.
  - Khởi động Côn đảo Tháng 3 của Dist 7
  - Bàn kế hoạch Bình Đại tuần này.
  Confirm:
  + Mr Dần
  + Mr Huân
  + Mr Danh
  + Mr Thanh
  + Mr Thụy
  + Mr Sâm Thương
  + Mr TuấnHX
  + Mr Hồng Sơn
  + Ku Phúc
  + Ku Sanh
  + Mr Thiện Anh
  + Mr Hải Minh
  + Mr Ngân

  @ Mem nào tham gia nhấn Thanks giúp nhe. Luật cũ, đến trễ chồng Chai ;)
   
  Last edited by a moderator: 27/2/12
 6. thuyhv

  thuyhv PCN CLB câu cá quận 7

  Off cafe Trần Phú
  Kính mời toàn thể anh em trưa Thứ 3 - 12h, ngày 06 tháng 03, ra quán cafe Trần Phú (Đối diện tiệm câu Châu và Ngân) dùng cơm trưa thân mật và tráng miệng với cafe.
  - Ku Sanh báo cáo chuyến CĐ đi bằng Tàu biển
  - thu tiền lần 2 - 3tr/ Mem, chuyến CĐ 16-19/03/12
  - chuẩn bị dây - lưỡi - nhu yếu phẩm

  Note:
  - Mr Thanh đã đóng tiền cho Mr Thiện Anh
  - Phúc & Quân tự mua Vé MB nên tính đã thu lần 1:
  2,497,000 / Mem

  [TABLE="width: 537"]
  <tbody>[TR]
  [TD]STT[/TD]
  [TD]Ho Ten[/TD]
  [TD] Thu Lần 1[/TD]
  [TD] Thu Lần 2[/TD]
  [TD] Total[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]1[/TD]
  [TD]Bùi Quang Huân[/TD]
  [TD="align: right"] 3,000,000[/TD]
  [TD="align: right"] 3,000,000[/TD]
  [TD="align: right"] 6,000,000[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]2[/TD]
  [TD]Phạm Viết Dần[/TD]
  [TD="align: right"] 2,000,000[/TD]
  [TD="align: right"] 4,000,000[/TD]
  [TD="align: right"] 6,000,000[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]3[/TD]
  [TD]Hoàng Thiện Anh[/TD]
  [TD="align: right"][/TD]
  [TD="align: right"] 6,000,000[/TD]
  [TD="align: right"] 6,000,000[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]4[/TD]
  [TD]Trần Hữu Thanh[/TD]
  [TD="align: right"] 12,000,000[/TD]
  [TD="align: right"] (6,000,000)[/TD]
  [TD="align: right"] 6,000,000[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]5[/TD]
  [TD]Quách Hải Minh[/TD]
  [TD="align: right"] 3,000,000[/TD]
  [TD="align: right"] 3,000,000[/TD]
  [TD="align: right"] 6,000,000[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]6[/TD]
  [TD]Phạm Anh Huy[/TD]
  [TD="align: right"] 3,000,000[/TD]
  [TD="align: right"] 3,000,000[/TD]
  [TD="align: right"] 6,000,000[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]7[/TD]
  [TD]Đỗ Nguyễn Linh Ngân[/TD]
  [TD="align: right"] 6,000,000[/TD]
  [TD="align: right"] -[/TD]
  [TD="align: right"] 6,000,000[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]8[/TD]
  [TD]Huỳnh Vĩnh Thụy[/TD]
  [TD="align: right"] 3,000,000[/TD]
  [TD="align: right"] 3,000,000[/TD]
  [TD="align: right"] 6,000,000[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]9[/TD]
  [TD]Phúc[/TD]
  [TD="align: right"] 2,497,000[/TD]
  [TD="align: right"] 3,503,000[/TD]
  [TD="align: right"] 6,000,000[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]10[/TD]
  [TD]Quân[/TD]
  [TD="align: right"] 2,497,000[/TD]
  [TD="align: right"] 3,503,000[/TD]
  [TD="align: right"] 6,000,000[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD][/TD]
  [TD][/TD]
  [TD][/TD]
  [TD][/TD]
  [TD][/TD]
  [/TR]
  </tbody>[/TABLE]
   
  Last edited by a moderator: 5/3/12
 7. thuyhv

  thuyhv PCN CLB câu cá quận 7

  Off cafe Trần Phú
  Kính mời toàn thể anh em trưa Thứ 3 - 12h, ngày 20 tháng 03, ra quán cafe Trần Phú (Đối diện tiệm câu Châu và Ngân) dùng cơm trưa thân mật và tráng miệng với cafe.
  - Chọn ngày OFF Bia Cá CĐ
  - Gom hình Côn Đảo
  - Chọn ngày cho chuyến Côn Đảo tháng 09/2012
   
 8. thuyhv

  thuyhv PCN CLB câu cá quận 7

  OFF Bia Cá Côn Đảo 16-19/03/2012
  Sau chuyến câu Biển Côn Đảo vừa qua, AE thu hoạch cũng kha khá, có cái để đãi Anh/Em, nên:
  Thân mời:
  + Toàn bộ Anh/Em CLB Câu Cá Quận 7
  + Các Anh trong BCN CLB 4so9, cũng như những người Bạn thân của AE trong CLB Q7: Anh Sâm Thương; Anh TuấnHX; Anh Hồng Sơn; Chú Bửu; Anh Phùng ....
  Chiều 6h Thứ 5 ngày 22/03/2012 đến Quán Sông Thương - Đường số 77 Quận 7, HCM cùng chia vui với AE CLB Q.7 với các món: Cá Bớp 7kg; Bè Lão, Mè Đốm, Thu ....

  [​IMG]
   
 9. thuyhv

  thuyhv PCN CLB câu cá quận 7

  cafe Lịch Off Cafe Hàng Tuần cafe
  Theo thống nhất Anh/Em Dist 7 thì lịch off cafe hàng tuần sẽ là Trưa Thứ 5 tại Trần Phú. Nên sẽ không thông báo hàng tuần nữa.
  Khi nào off đột xuất sẽ báo riêng.
  Trân trọng kính báo.
   
  Last edited by a moderator: 6/6/12
 10. thuyhv

  thuyhv PCN CLB câu cá quận 7

  Lịch OFF BIA Câu Lạc Bộ Câu Cá Q7
  Thân gửi toàn bộ Thành viên CLB Q7 cùng các Anh/Em thân hữu của CLB
  Đã lâu CLB không lên lịch OFF Bia, nay thay mặt CLB kính mời toàn bộ Thành viên CLB Q7 cùng các Anh/Em thân hữu cùng tham gia buổi OFF Bia:
  - Tại Bằng Lăng Quán - 436 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Q.7, TP. HCM. (Góc Đường số 34 và Nguyễn Thị Thập)
  - Lúc 6h Thứ 4 ngày 18/07/2012
  Nội dung:
  - Điểm danh Thành viên chính thức CLB Q7 và họp bàn thống nhất vài vấn đề của CLB Q7.
  - Giao lưu cùng Thành viên CLB Phú Quốc.
  - Off Bia Thành viên CLB Q7 cùng những người Bạn

  Trân trọng kính mời
  _____________________________________________________________________________

  Vài hình ảnh sau buổi OFF Bia giao lưu CLB Q7 - CLB Phú Quốc

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 19/7/12
 11. thuyhv

  thuyhv PCN CLB câu cá quận 7

  Thay đổi Nhân sự Ban Chủ nhiệm CLB Q.7
  Thân gửi toàn bộ Anh/Em thành viên CLB Q.7 cùng Ban Chủ nhiệm 4so9,
  Trong buổi OFF Bia CLB Q.7 ngày 18/07/12, sau khi trao đổi cùng A/E thành viên Dist 7 hiện diện và chia sẽ thông tin với Chủ nhiệm - Anh Lợi, vì phải chăm lo cho "tổ ấm" mới nên Anh Lợi không có nhiều thời gian để tham gia hoạt động phong trào cùng AE với vai trò đầu tàu. Anh Lợi cũng mong muốn có người đảm đương vai trò này để phong trào của Anh/Em Dist 7 ngày càng phát triển.
  Sau cùng, Anh/Em Dist 7 đã thống nhất cử Anh Trần Hữu Thanh, một trong những người hoạt động từ ngày đầu thành lập Dist.7 sẽ thay Anh Lợi đảm đương vai trò Chủ Nhiệm CLB Câu Cá Quận 7.
  Kính nhờ Admin 4so9 cập nhật hồ sơ A/c từ 19/07/2012 :
  - User: MrThanh
  - Trần Hữu Thanh
  - Chủ nhiệm CLB Câu Cá Q.7
   
  Last edited by a moderator: 19/7/12
 12. MrThanh

  MrThanh Chủ nhiệm CLB Câu Cá Q.7

  Gởi tất cả anh em chiến hữu.
  Hôm qua đến giờ công việc nhiều quá, toàn là ở ngoài đường không hà nên không biết thay đổi nhân sự như thế này.
  Lời đầu tiên là xin cám ơn tất cả anh em xa gần đã có lời chúc đến mình, thật là vinh dự khi được bầu vào chức vụ này (hic...chắc hổng ai chịu làm mới đưa mình vô đây mà...).
  Thú thật là mình rất vui và bất ngờ, vui vì đột nhiên có chức, bất ngờ vì anh em tin tưởng, nhưng thú thật với các anh em là từ nhỏ đến giờ mình chưa làm "chức tổ trưởng" bao giờ cả, ngay khi trong đội có 2 người thì mình còn làm phó nữa mà...(đây là bí mật nay mới nói ra...thiệt là xấu hổ quá đi).
  Các anh em gắng bó lâu dài với nhau có bao giờ đi câu mà mình được làm nhóm trưởng đâu...Thôi thì anh em tin tưởng thì mình cũng phải cố gắng thôi, chỉ tội là công việc của mình ở ngoài đường không hà nên bị hạn chế có mặt thường xuyên trên diễn đàn này, mình phải nhờ tất cả anh em giúp sức thôi.
  Thành công hay thất bại của 1 nhóm đều là công sức của tập thể, những anh em đã rất nhiệt tình làm cho diễn đàn dist 7 rất phong phú, hấp dẫn như: bác gatrong, thuyhv, ku darkgold, Ngtdanh, Xuân Vinh, anh Út, ku Đúc, ngando...toàn là những chiến hữu nồng cốt không, ngay cả bác Hướng ở tận Huế cổ kính, xa xôi cũng cùng chung nhịp đập câu kéo với nhau nữa mà, thật là đáng quý và trân trọng biết bao.
  Mình chỉ mong sân chơi không lợi nhuận này tiếp tục phát triển bền vững và đồng hành cùng 4so9 mãi mãi...cám ơn tất cả anh em.
  Àh, quên...không có mổ heo ăn mừng đâu nha các bác, tốn kém lắm, thời buổi khó khăn mà lị.
   
  Last edited by a moderator: 20/7/12
 13. thuyhv

  thuyhv PCN CLB câu cá quận 7

  CHÚC MỪNG SINH NHẬT NĂM 2012 DIỄN ĐÀN 4SO9

  *** Thân mời Anh/Em Thành viên CLB Câu Cá Quận 7 đến chia vui cùng BQT 4so9 và các CLB Câu Cá khác, vào lúc 17h30 ngày 10/08/2012 tại Nhà hàng Hải sản Chiều Vàng - 13 Trần Quý Khoách, P. Tân Định, Q.1, TpHCM ***
   
 14. gatrong_67

  gatrong_67 BCV CLB câu cá 4so9

  Off đột xuất

  Kính mời toàn thể các anh em đang rảnh, không có việc làm hay đang tìm việc hoặc không biết làm gì trưa nay ra quán cafe Trần Phú (Đối diện tiệm câu Châu và Ngân).

  - Họp trù bị sơ kết công tác câu kéo 9 tháng đầu năm.
  - Chuẩn bị kế hoạch quý IV.
  - Lấy phiếu tín nhiệm lãnh đạo.
  - Một số công tác khác....
   
 15. gatrong_67

  gatrong_67 BCV CLB câu cá 4so9

  Anh ơi họp xong rồi, nói chung là tình hình từ đầu năm đến giờ vấn đề câu kéo của anh em gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng chung của suy thoái toàn cầu. Ban chủ nhiệm đã nghiêm túc rút kinh nghiệm một số vấn đề :

  - Trong công tác lãnh đạo còn thiếu sáng tạo.
  - Chưa quan tâm đúng mức tới tình hình của các cụ hưu trí trong club, đặc biệt là các cụ ở xa.
  - Kỷ luật chưa nghiêm để tình trạng sang nhượng đầm diễn ra tràn lan mất kiểm soát.
  - Công tác nhân sự còn nhiều bất cập làm một số thành viên tích cực, tâm huyết phải chuyển công tác khác.
  ....

  Nói chung là kiểm điểm ra trò anh ạ, BCN hứa sẽ đặc biệt cố gắng trong quý IV, phấn đấu làm sao để cho cả những anh em mới gia nhập cũng câu được nhiều cá đặc biệt trong mùa Tráp tới đây.

  Còn phần lấy tín nhiệm thì anh em đều nhất trí để các bác ấy làm thêm một thời gian nữa vì bác Thanh bác ấy bảo nếu ko cho làm Chủ nhiệm thì bác ấy xin ra khỏi DIST 7, thành lập DIST 6.

  :D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
   
  Last edited by a moderator: 25/9/12
 16. MrThanh

  MrThanh Chủ nhiệm CLB Câu Cá Q.7

  Báo cáo các bác.
  Buổi họp ngày hôm nay cực kỳ nghiêm túc, những đóng góp ý kiến, khiển trách, biểu dương...tất cả được anh em phát biểu rất tích cực.
  BCN sâu sắc rút kinh nghiệm những ý kiến của anh em và đang lên kế hoạch săn cá Tráp sắp tới, khiển trách công việc "bán đầm" của 1 số thành viên, biểu dương bác Thụy đã tích cực hường dẫn các men mới.
  Cuối cùng nhu lời bác Dần nói: "Còn phần lấy tín nhiệm thì anh em đều nhất trí để các bác ấy làm thêm một thời gian nữa vì bác Thanh bác ấy bảo nếu ko cho làm Chủ nhiệm thì bác ấy xin ra khỏi DIST 7, thành lập DIST 6."
  Các bác ở xa có ý kiến gì thêm không, sau 24 giờ nếu không có ý kiến khác thì sẽ đóng biên bản cuộc họp lại và tất cả cùng ký tên.
  Xin chào đoàn kết.
   
 17. gatrong_67

  gatrong_67 BCV CLB câu cá 4so9

  Off đột xuất

  Kính mời toàn thể các anh em đang rảnh, không có việc làm hay đang tìm việc hoặc không biết làm gì trưa nay (Thứ 2 ngày 5/11) ra quán cafe Trần Phú (Đối diện tiệm câu Châu và Ngân).

  - Kế hoạch câu Tráp đột xuất tuần này.
  - Chuẩn bị kế hoạch Thổ Chu.
  - ...
   
  Last edited by a moderator: 5/11/12
 18. phamvanloi

  phamvanloi Thành viên mới

  Chào cả nhà ,lâu lắm ko tham gia cũng buồn,hôm nay vào thăm các bác và xem các bác(mần ăn)ra sao rồi
   
 19. gatrong_67

  gatrong_67 BCV CLB câu cá 4so9

  Off đột xuất

  Kính mời toàn thể các anh em đang rảnh, không có việc làm hay đang tìm việc hoặc không biết làm gì trưa nay (04/12/12) ra quán cafe Trần Phú (Đối diện tiệm câu Châu và Ngân).

  - Phổ biến kế hoạch Câu Đầm Ba Lành, Anh Bảy.
   
 20. thuyhv

  thuyhv PCN CLB câu cá quận 7

  Tình hình là:
  - Gió mùa đông bắc về , tin không khí lạnh tăng cường
  - Cuối tuần này zô đầu nước
  - Report chuyến săn Tráp Đầm 3 Lành; 6 Lủn; 7 Ke tuần rồi
  - Nhắc nhở, kiểm điểm Cụ Dần về mặt ngoại giao trong việc cần cung cấp số ĐT cho Mem mới muốn đi Solo

  Kính mời toàn thể các AE đang rảnh, không có việc làm hay đang tìm việc hoặc không biết làm gì buổi trưa nay (10/12/12) ra quán cafe Trần Phú (Đối diện tiệm câu Châu và Ngân) giao lưu Thần Gió.
   

Thế Giới Mồi Câu - mồi câu cá

Chia sẻ trang này