Dist.7 Fishing Club - Vui buồn có nhau. | Page 5 | Câu lạc bộ câu cá 4so9

Dist.7 Fishing Club - Vui buồn có nhau.

Thảo luận trong 'Nhóm câu cá quận 7 Tp.HCM' bắt đầu bởi trgiang, 26/9/10.

 1. duc_btre

  duc_btre Thành viên mới

  Đi Côn Đảo kiểu A Út thì em không dám chơi đâu. he he
   
 2. banhquangvu

  banhquangvu Thành viên mới

  Ku vinh nói phải đó bữa nào ae họp lai đặt bộ áo đá banh D7 ủng hộ A.Út luôn nha.
   
 3. thuyhv

  thuyhv PCN CLB câu cá quận 7

  Đá banh thì Dist 7 có mấy người ah! Thấy Kụ Út có bán áo khoát thể thao, Kụ xem có loại nào như y/c của AE hôm trước bàn định làm lại Đồng Phục cho Dist 7, giới thiệu vài mẫu xem ok thì book Kụ Út làm luôn.
   
 4. gatrong_67

  gatrong_67 BCV CLB câu cá 4so9

  Mẹ của anh Tuấn HX mất tối qua lúc 21h30, lễ nhập quan 8h sáng nay, động quan lúc 4h40 sáng ngày thứ 6 13/07/2012, anh đi viếng lúc 7h30 tối ngày mai, anh em nào đi viếng cụ thì hẹn đi chung luôn nha.
   
 5. cancautom

  cancautom Thành viên mới

  Bác Dần ơi,

  Mình có đặt vòng hoa hay gì không, chủ trương của nhóm mình sao vậy Anh.

  Cancautom
   
 6. gatrong_67

  gatrong_67 BCV CLB câu cá 4so9

  Bà nội Duy mới mất lúc 7h30 sáng nay, thay mặt anh em DIST 7 chia buồn cùng em và gia đình.
   
 7. ut_gocong

  ut_gocong Thành viên tích cực  Chiến Mã.
  DSCN0155 DSCN0161 DSCN0157 DSCN0159

  :p:pHôm nay mình vừa mới tân trang con chiến mã lại để đi du câu cùng ae.Con chiến mã nầy từng theo mình du câu từ miền đông sang đến miền tây.Đặc Biệt nó biết lội sông Bình Đại nửa nha bà con.:):)
   
 8. npvh273

  npvh273 CN clb câu cá Huế

  chúc mừng năm mới
  nhân dịp năm mới ,thân chúc cả nhà sức khỏe dồi dào , tài lộc phát triển ,hạnh phúc tràn đầy ,đi câu trúng cá lớn .
   
 9. ut_gocong

  ut_gocong Thành viên tích cực

  Đổi Lại Bánh Mâm mới Sao Mà Hên Quá Hehe. DSCN0167
   
 10. ut_gocong

  ut_gocong Thành viên tích cực

  Happy New Year....

  hinh-nen-happy-new-year_11

  happy_new_year 2013

  :pNăm mới chúc cả nhà ăn tết vui vẻ,gia đình hạnh phúc & vạn sự như ý.....:p
   
 11. nguyenquan0212

  nguyenquan0212 Thành viên mới

  Happy new year bà con dist 7 , chúc mọi người năm mời an khang thịnh vượng , có nhiều sức khỏe , câu đc nhiều cá , happy new year
  HAPY 2
   
 12. duy_ctytvxdkg

  duy_ctytvxdkg Thành viên mới

  Theo tin tức từ FB, hôm nay là SN bác CN. Chúc bác sinh nhật vui vẻ, trẻ khỏe yêu đời & tiếp tục dẫn dắt phong trào dist 7 đi lên nhé!

  @ CN hôm nay sẽ đãi Sinh nhật tại Khu Tên Lửa gần nhà ! Anh Em nào có thể tham gia thì alo CN lấy địa điểm nhé !

  3-fly-fisherman-on-boat-catching-largemouth-bass-aloysius-patrimonio
   
  Last edited by a moderator: 13/3/13
 13. gatrong_67

  gatrong_67 BCV CLB câu cá 4so9

  Chà chà hôm nay sinh nhật mà sao không thấy bia bọt gì ta... Chúc bác chủ nhiệm mạnh giỏi, hay ăn, chóng lớn, câu nhiều cá to.
   
 14. gatrong_67

  gatrong_67 BCV CLB câu cá 4so9

  Chúc mừng sinh nhật cu Duy Tráp,.... sinh nhật dạo này nhiều thế mà ko thấy bia bọt gì...
   
 15. gatrong_67

  gatrong_67 BCV CLB câu cá 4so9

  Tràm Chim lốc cá, lốc cả những điều tốt đẹp...

  Có lẽ do chuyến câu Tràm Chim lần này mấy hôm trước mưa lớn quá, phèn xuống nhiều nên anh em lốc trắng nhưng thật đáng tiếc giá như chỉ lốc cá đằng này lốc luôn cả những điều tốt đẹp mà dist 7 đã có.

  Tại sao Dần nói như vậy ? Cũng xin có đôi lời chia sẻ cùng anh em : Do chuyển câu có cả những thành viên kỳ cựu đã cùng nhau đi Tràm Chim nhiều lần và có những thành viên mới tham gia câu lạc bộ thời gian gần đây, chuyến đi này cũng chỉ là lần đầu tiên đi Chàm Chim.

  Dần viết bài này cũng vì trong đoàn có một nhân vật đặc biệt, vì lí do gì mà anh đặc biệt ?

  Thứ nhất, anh không phải là một thành viên chính thức của Dist 7 vì anh không biết chữ nên anh cũng không thể lên mạng để đăng ký thành viên.

  Thứ 2, sự đam mê câu Lóc của anh thì tất cả các thành viên kì cựu của dist 7 ai cũng biết, vì thế anh cũng chỉ tham gia du câu chung với anh em Dist 7 mỗi khi đi Tràm Chim, mà cá anh câu ai muốn lấy thì lấy, có lẽ anh chỉ cần cái cảm giác.

  Thứ 3, hoàn cảnh gia đình anh khó khăn hơn rất nhiều so với anh em dist 7, nhà đông con, 2 vợ chồng cũng chỉ trông vào quán ốc do mẹ vợ cho mượn để kiếm sống nuôi con.

  Cũng vì những lý do đó mà ngay từ đầu các anh em kỳ cựu đã thống nhất coi anh như khách mời của dist 7 trong các chuyến du câu Chàm Chim. Từ thời bác Lợi, cu Vinh làm lãnh đạo cũng như bây giờ là bác Thanh, chú Thụy dù ai làm trưởng đoàn, tổ chức chuyến đi thì anh cũng là trường hợp ưu tiên được miễn đóng phí, phần của anh sẽ do các anh em còn lại gánh vác thêm, cũng vì thế mà anh em quen gọi vui anh Dũng là Bình vôi.

  Như anh em đã thấy mỗi lần xuống Tràm Chim chúng ta được đón tiếp như thế nào ? Nói cơm bưng, nước rót cũng không hề quá, đến vé câu 2 ngày anh em cũng không phải mua, mặc dù đây là một khoản không hề nhỏ. Không phải tự nhiên các anh em dưới đó yêu quí chúng ta như vậy, hôm qua chúng ta đã nghe anh Ba nói rất rõ đó là sự mến khách, anh bảo anh mến khách vì mỗi lần lên Thành phố các anh trên đó rất mến khách, mà các anh trên đó là ai ? thưa các bạn đó chính là Dũng bình vôi. Anh chịu trách nhiệm đưa đón anh Ba, lo nơi ăn chốn ở vì anh có thời gian, còn anh em ta thì còn phải đi kiếm ăn. Dần cũng chỉ kịp về nhậu với anh mỗi lần một buổi sau khi hết giờ làm việc, đó như là một nghĩa cử đáp lễ sự mến khách của anh Ba, còn thử hỏi các anh em khác đã ai từng ngồi với anh Ba dù chỉ một lần trong các dịp anh lên thành phố kể cả khi đã được thông báo ? Có lẽ cũng vì thế mà mỗi lần điện lên Thành phố để rủ anh em xuống câu anh Ba đều điện cho 02 người, là ai thì chắc đến đây anh em đều biết là ai, đó cũng là lý do không thể thiếu anh Dũng trong mỗi chuyến đi, mặc dù để đi đc anh phải vất vả xin phép vợ thế nào.

  Chuyến đi này cũng như các chuyến trước Dần đều thông báo thành phần trong đoàn có anh Dũng và ở buổi off thứ 5 trước khi lên đường cũng như trước lúc chia tiền Dần đều nhắc người chia tiền về việc anh Dũng là thành phần bình vôi, nhưng thật may mắn lúc chia tiền anh Dũng cũng được chia 1 phần như các thành viên khác, đích thân Dần còn phải hỏi lại cho chắc chắn. Nhìn anh Dũng đưa cho Dần hơn 100k và nhờ Dần trả dùm phần thiếu, mình thật xót xa có cảm giác như sắp rơi nước mắt. Vậy là chuyến đi này lốc luôn cả điều tốt đẹp mà Dist 7 đã có. Mỗi khi off bia hay liên hoan thì truyền thống tốt đẹp của Dist 7 vẫn được duy trì là không bao giờ chia phần chi phí cho khách mời và nữ giới trừ khi bị ép buộc, vậy mà...

  Thôi cũng chẳng sao, đời mà...................................................................................

  Đây không phải report của chuyến đi này mà chỉ là Vui buồn có nhau thôi anh em nhé...

  Xin chúc lãnh đạo Dist 7 và toàn thể anh em dồi dào sức khỏe, cố duy trì những gì là tốt đẹp, những gì làm nên Dist 7.
   
 16. thuyhv

  thuyhv PCN CLB câu cá quận 7

  Dear các Anh / Em
  Chúng ta rất tự hào là Nhóm hoạt động sôi nổi với chung đam mê Câu Kéo, bên cạnh đó Chúng ta còn là những người Bạn bên ngoài thú vui đó, biết chia sẻ cùng nhau những buồn vui trong cuộc sống, công việc.
  Cho nên, mỗi khi tổ chức hoạt động đi câu , đi off với số lượng lớn Member, các Mem kỳ cựu , các "Anh cả" của Nhóm chú ý giúp vài vấn đề khi phân công công việc liên quan đến:
  + Chi phí chuyến đi
  + Phân chia thành quả
  để đảm bảo sự rõ ràng, công minh cho Nhóm. Nhận được ít nhiều không quan trọng , chi thêm ít tiền không quan trọng, quan trọng là "rõ ràng - công minh" từ ban đầu để AE đều vui vẻ, vì chung quy của các chuyến đi là vì niềm vui.
  Một khi đã có sự thống nhất của nhóm về 1 sự ưu ái nào đó thì chắc chắn là có lý do chính đáng nên được Anh Em ok ! Chứ không thể có 1 đề xuất "free cho Ông Dần chuyến này" thì chắc chắn ko ai approve :)
  Thôi, có thể do sơ xuất trong chuyến này cũng như các chuyến khác :) Anh Em rút kinh nghiệm để đừng vì vài đồng bạc lẻ mà mất tình cảm trong nhóm.
  Ai chưa hài lòng thì lên tiếng set kèo OFF Bia rút kinh nghiệm tiếp nhé !
   

Thế Giới Mồi Câu - mồi câu cá

Chia sẻ trang này