Dist.7 Fishing Club - Ý kiến đóng góp, giải đáp thắc mắc của thành viên. | Câu lạc bộ câu cá 4so9

Dist.7 Fishing Club - Ý kiến đóng góp, giải đáp thắc mắc của thành viên.

Thảo luận trong 'Nhóm câu cá quận 7 Tp.HCM' bắt đầu bởi nghia40, 27/9/10.

 1. nghia40

  nghia40 Thành viên mới

  Hiện tại các thành viên 4so9.com đang bị một vấn đề nhỏ là post bài xong thì cứ bị ở cuối trang. Thời gian post bài sắp xếp bị ngược , do đó mỗi lần thành viên 4so9 vào xem bài viết cứ phải clik vào trang cuối cùng để theo dõi bài viết . để khắc phục tình trạng này các bạc làm theo hướng dẫn sau :
  1. Đăng nhập
  2. Click chuột vào diễn đàn – chọn mục Forum Actions -> click chuột vào mục “ Thay đổi tùy chọn” .
  [​IMG]
  3.Trong mục “ Thay đổi tùy chọn” bạn kéo chuột đến phần “ Xếp đề tài” . Chú ý mặc định là “ Linear – Oldest First” . Bạn chọn lại là “ Linear – Newest First”. Xem hình
  [​IMG]
  4. Kéo chuột xuống đến cuối trang . click chuột “ đã sửa xong”

  Chúc các bạn thành công. Chúc trang web 4so9 ngày càng phát triển mạnh.
   
  Last edited by a moderator: 27/9/10
 2. trgiang

  trgiang Thành viên mới

  Dist7 Club - Ý Kiến Đóng Góp, Giải Đáp Thắc Mắc Của Thành Viên.

  Nguyên văn bởi BAOctim
  chào tất cả mọi người, em là mem mới của club thôi nhưng thấy mẫu đồng phục được lắm.em đang ở đường huỳnh tấn phát, ngay khúc cầu phú mĩ đó ,mấy a có thể cho em biết muốn mua mẫu đồng phục thì mình phải liên lạc với ai vây??? mong các a chỉ giúp.hỳ hỳ
  em không biết post cái này ở room nào nên post tạm lên đây, nếu hok phải thì mod sửa dùm em nha.
  Bạn liên hệ với anh Giang để mua đồng phục và đóng phí.
  Số điện thoại anh Giang: 0987-283-979
  yahoo: giangnguyentruong.1975

  Tiền áo là 100k
  Phí hội viên CLB là 50k
  Mất ngủ vì bị..... "lốc"!!!!!!!!

  Cell phone: 0918.999.662
  Mail: ta_xuan_vinh@yahoo.com Sửa Bài Viết Trả lời Trả lời với trích dẫn trên Thanks .
  --------------------------------------------------------------------------------

  08-10-10 12:10 PM #1 BAOctim
  Xem Hồ Sơ View Forum Posts Nhắn Tin Riêng Add as Contact

  Thành viên yêu thích 4so9 Tham gia ngày:Oct 2010
  Bài gởi:13
  Thanks:0
  Thanked 3 Times in 3 Posts hỏi về đồng phục....
  chào tất cả mọi người, em là mem mới của club thôi nhưng thấy mẫu đồng phục được lắm.em đang ở đường huỳnh tấn phát, ngay khúc cầu phú mĩ đó ,mấy a có thể cho em biết muốn mua mẫu đồng phục thì mình phải liên lạc với ai vây??? mong các a chỉ giúp.hỳ hỳ
  em không biết post cái này ở room nào nên post tạm lên đây, nếu hok phải thì mod sửa dùm em nha.
  Last edited by trgiang; 01-12-10 at 08:27 PM.
   
 3. trgiang

  trgiang Thành viên mới

  Chuyển Bài của Thụy qua cho gọn Room chung nhé

   
 4. trgiang

  trgiang Thành viên mới

  Chuyển Bài của Tâm qua đây cho gọn room chung nhé
   
 5. xuan_vinh

  xuan_vinh Thành viên tích cực

  Thank anh Giang đã lắng nghe ý kiến của em. Ngôi nhà nhỏ dist.7 bây giờ nhìn gọn gàng và dễ nhìn hẳn lên rồi!

  Xin mọi người vui lòng đừng tạo chủ đề mới thêm nữa nhé!

  Em đã hoàn thành xong danh sách thành viên chính thức và không chính thức của nhóm xong (đã có đầy đủ nick forum của các thành viên, trừ một vài người không tham gia trên mạng). Xin mọi người xem ở mục "Dist.7 Fishing Club Tiêu Chí - Nội Quy - Quy Chế & Danh Sách Thành Viên" để biết thêm chi tiết.

  Sắp tới em sẽ soạn thảo nguyên tắc thu chi sử dụng quỹ và sửa đổi một chút về quy chế mới cho phù hợp hơn với tình hình hoạt động hiện tại của club.

  Sau khi các bản dự thảo này hoàn thành, em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của mọi người nhằm xây dựng club chúng ta phát triển vững mạnh, và hoạt động có quy củ, ngăn nắp hơn.

  Thân.
   
  Last edited by a moderator: 14/12/10
 6. Huymobile

  Huymobile Thành viên mới

  Topic Dist.7 Fishing Club Tiêu Chí - Nội Quy - Quy Chế & Danh Sách Thành Viên Stick lên đi Giang ơi.Nhìn vào các mem muốn tham gia sẽ chú ý hơn.
   
 7. gatrong_67

  gatrong_67 BCV CLB câu cá 4so9

  Để thuận tiện cho anh em DIST 7 trong việc upload và download hình ảnh của các chuyến câu tâp thể một cách tập trung (Do hình ảnh và video được chụp và quay với nhiều máy nên khó tập hợp khi làm report). Dần tạo một chỗ trong server để anh em gửi hình lên sau mỗi chuyến câu tại địa chỉ : ftp://118.69.68.178
  User Name : dist7
  Pass : Anh em liên hệ Thụy Phó chủ nhiệm để biết.

  P/S : Vì ở đây chỉ có các hình ảnh câu kéo của anh em dist7 nên mọi người không nên công bố rộng rãi.
   
 8. trgiang

  trgiang Thành viên mới

  Kính gửi anh em thành viên dist.7 fishing club

  Giang đang đề nghị với BQT 4so9 trao nhiều quyền hơn cho anh em Q7, đồng nghĩa với việc anh em mình sẽ đóng góp một phần kinh phí cho 4so9.

  Nếu được vậy Club mình gần như 1 web nhỏ trong 4so9 và tự do hoạt đông hơn.

  Anh em nào đồng ý xin trả lời bài viết này hoặc nhấn thank.
   
 9. xuan_vinh

  xuan_vinh Thành viên tích cực

  Em sẽ trích tiền quỹ của club ra đóng nhé!
   
 10. NguyenTDanh

  NguyenTDanh Thành viên mới


  Em thấy okie đó anh
   
 11. trgiang

  trgiang Thành viên mới

  Anh đang đề xuất vậy thui, chưa được duyệt chưa biết sao mà

  Nếu được duyệt anh sẽ kêu gọi anh em đóng góp (vì anh nghĩ sẽ lớn hơn quỹ hiện có).
   
 12. thuyhv

  thuyhv PCN CLB câu cá quận 7

  Hi Anh Giang,
  Để AE hiểu được việc này, bỏ phiếu tán thành và đóng góp thì Em nghĩ có vài vấn đề cần được AE hiểu rõ, đó là:
  - BQT 4so9 trao nhiều quyền hơn cho AE Dist 7 là những quyền gì ở 4so9, và nó mang lại những lợi ích gì cho AE thành viên Dist7 ?
  - Khi đó, trở thành như một Web nhỏ trong 4so9 thì có gì khác so với hiện tại, chúng ta có thu được lợi ích gì, đăng Baner quảng cáo thu lợi cho Club, bán tour Câu ... nói chung là mang lại lợi ích gì cho AE ? Hay vẫn cũng chỉ là nơi AE hẹn hò câu kéo, chia sẻ kinh nghiệm, report sau mỗi chuyến đi - sự kiện. Với lại AE trong Club có người vào người ra khỏi Club.

  Vì theo Em, có các Mạnh thường quân đóng góp, tài trợ cho 4so9 vì đều đó 1phần cũng mang lại lợi ích trong việc Kinh doanh của các Mạnh thường quân đó. Còn Club tập hợp các AE chung niềm đam mê, sở thích Câu kéo mà tham gia vào việc đóng góp kinh phí cho Web thì Em nghĩ AE sẽ khó đồng ý, vì nó cũng chỉ là trò chơi - thú vui của AE. Kinh phí để AE đầu tư cho Cần - Máy cũng đã đuối rồi, tìm thêm để góp cho Web thì ...
  Còn Quỹ Club mỗi AE góp cũng ko nhiều với mức 100K/năm, nhưng việc dùng Quỹ cũng phải có sự đồng tình của AE và thiết thực mà AE nào cũng thấy đúng như quy chế " Ma chay - Hiếu hỷ của các AE trong Club..."
   
  Last edited by a moderator: 31/12/10
 13. trgiang

  trgiang Thành viên mới

  1. Chuyện đóng góp có hay không là tùy hỷ anh em. Thiết nghĩ Anh em chúng ta cùng chơi trên 4so9 cũng nên góp sức cho 4so9 như một sự cảm ơn 4so9 đã đem lại sân chơi cho chúng ta cũng là thể hện tinh thần trách nhiệm của chúng ta.

  Cứ nghĩ ngay như chuyện lịch, người mua - ko mua Giang rất buồn, còn có 1 số người hiểu lầm Giang bán lịch kiếm lời... Thế nên Giang rất buồn, Giang nghĩ mình sinh hoạt trong 4so9 thì ít nhiều nên góp sức cho web lớn mạnh hơn... Giang tự bỏ tiền mua và tiền thu từ bán lịch thì xung quỹ để anh em khỏi hiểu lầm. Đối với Giang và nhiều anh em trong club một vài triệu tuy là công sức mình bỏ ra mới có nhưng ko phải là tất cả, cái quan trọng là mình sống sao cho người ta nể mình thôi...

  2. Chuyện có quyền gì thì mình mới đề đạt vậy, BQT cũng chưa đồng tình mà sao biết quyền gì... Đơn giản Giang chỉ muốn có mảnh đất riêng cho anh em tha hồ tám thôi. Nếu anh em ko muốn góp cũng ko sao, Giang sẽ trả khoản tiền đó và nếu vậy đương nhiên Giang trả tiền thì Giang có quyền.

  Trước nay club do Giang khời sướng nhưng chưa bao giờ Giang làm chuyện gì mà không hỏi ý kiến anh em, Giang cũng đưa và nội quy chuyện bầu lại BCN khi có nhiều ý kiến phản đối BCN lâm thời.

  3. Việc sử dụng Quỹ từ trước đến giờ đều do ý kiến anh em không ai áp đặt, đó là vì mình muốn đạt được tối đa sự đồng thuận trong club NHƯNG chúng ta cũng nên hiểu rằng Quỹ club cũng như phần hùn trong cty cổ phần vậy, các bạn cứ chẻ ra % rùi biểu quyết theo tỷ lệ đóng góp.

  4. Thực ra tất cả các chức danh trong club cho tới thời điểm hiện tại Giang thừa sức làm 1 mình vẫn ok (tương lai thì khó mà đảm đương). Thế nhưng sao Giang muốn nhiều người cùng làm??? đó là vì để cho mọi người hiểu rằng đó là công bằng là ko vụ lợi... Chỉ cần có ý kiến tỏ ra bất mãn Giang sẽ chấn chỉnh ngay sao cho anh em cùng thỏa mãn... Nhưng nếu những ý kiến quá vô trách nhiệm và ngang ngược thì Giang sẵn sàng loại bỏ.

  5. Mạnh thường quân là người có trách nhiệm với cộng đồng... vì công đồng... phi lợi nhuận. Còn đóng góp để quảng cáo thì là Kinh Doanh chứ không phải MTQ.

  Mong rằng anh em cùng hiểu và cùng Giang tạo dựng Sân Chơi cuối tuần Lành Mạnh Hữu Ích.[/
   
  Last edited by a moderator: 31/12/10
 14. thuyhv

  thuyhv PCN CLB câu cá quận 7

  Anh Giang ko nên nghĩ vậy mà buồn, chuyện 1cuốn lịch giá bao nhiêu thì post lên 4so9 ai cũng đã biết, nên ko ai thiếu suy nghĩ mà nghĩ Anh bán kiếm lời. Lời ở đây là 4so9 lời chứ ko phải Anh. Các AE thật sự cũng muốn ủng hộ 4so9 nên mới đk mua, NHƯNG ban đầu báo AE là Lịch treo tường, có bản drap post lên AE chiêm ngưỡng trước mà đến lúc nhận thì là cuốn Lịch để bàn nhỏ xíu với hình ảnh nhạc nhòe thì thật sự không AE nào muốn nhận, và đó không phải lỗi của Anh Giang, Anh nên trả thẳng lại BTC làm Lịch.
   
 15. trgiang

  trgiang Thành viên mới

  Anh đọc cũng thấy là lịch bàn chứ có ai nói lịch tường hồi nào đâu, lịch treo tường thì thường mình treo lịch cty mình, mà nếu ko thì ai cũng có rất nhiều lịch được biếu (anh mới cho hơn trăm quyển, mà vẫn còn một mớ). Nhưng lịch bàn thì để nhà 1 cuốn, cty 1 cuốn mỗi lần mình xem ngày là lại thấy 4so9, lại nhớ anh em.

  Còn chuyện lời thì ko ai lời hết, anh cũng làm lịch mấy năm rùi nên biết rõ giá mà.

  Nếu em mua lịch in sẵn thì rẻ hơn, còn hình mình thiết kế... thì phải xin giấy phép, ra phim, kẽm... chẻ ra số lượng ít... nên đội giá lên. Còn chuyện nhòe chỉ có phần ép kim hơi lem chút thôi, vì cận ngày nên ko thể bắt người ta làm lại dc...
   
  Last edited by a moderator: 31/12/10
 16. gatrong_67

  gatrong_67 BCV CLB câu cá 4so9

  Anh nghĩ thế này :

  Thứ nhất, xưa nay tham gia các diễn đàn mở chưa thấy diễn đàn nào thu tiền ???

  Thứ hai, 4so9 cần phải xây dựng một cách chuyên nghiệp hơn nữa, có nội dung phong phú, tin tức bổ ích và phải được cập nhật thường xuyên hàng ngày hàng giờ để thu hút mọi người yêu câu kéo và những người chưa đi câu bao giờ sao cho số lượng truy cập ngày một nhiều thì lúc đó tự nhiên trang web sẽ mang lại lợi nhuận từ nhiều nguồn như : quảng cáo, tài chợ, tổ chức sự kiện...

  Thứ 3, Hiện nay nhiều nhóm câu tham gia 4so9 rất lâu giờ tách ra lập web riêng là dấu hiệu không tốt, thậm chí là có chiều hướng đi xuống.

  Thứ 4, Chú Giang hoặc mod mới không xóa bài này của anh nha.
   
 17. trgiang

  trgiang Thành viên mới


  1. Đồng ý với anh Dần điểm 1 Lý do không diễn đàn nào thu tiền nhưng họ có quyền ban nick, chặn nick... nhưng nếu mình mua đất riêng thì mem club mình tha hồ tám thậm chí có thể bình luận... nhưng trong room mình thì amin 4so9 không còn quyền can thiệp... vậy nên chính em đang đề xuất mua 1 phần đất riêng trong 4so9.

  2. Ý kiến thứ 2 thì em ko có quyền tham gia và cũng không bình luận vì đó là thẩm mỹ tùy người. Ông thầy toán của Giang nói một câu thế này: "Tổng cộng 10 người cùng bàn luận về một điều đúng, khi đó có chín người nói sai và 1 người nói đúng thì cái điều sai ấy là chân lý". Thế nên Giang cũng ko chắc gu thẩm mỹ của mình nằm trong số 9 người hay 1 người nên xin miễn bàn.

  3. Ý kiến thứ 3 của anh đúng luôn nhưng không hoàn toàn. Vì khi một club nhỏ lớn lên tới tầm thì họ muốn thể hiện cái tôi "điều này phàm là con người từ khi lọt lòng đến khi xuống lỗ ai cũng vậy, thế nên có những khi mình nói trẻ con cứ làm ngược lại chính là chúng đang thể hiện cái tôi...". Ai cũng nằm trong quy luật đó, nhưng họ mở web ra thì phân tán một số thành viên thôi chứ theo Giang là cũng èo uột, tan đàn sẻ nghé hết vần đề là thời gian.

  Em đang đưa ra ý kiến với 4so9 thay vì để họ lớn họ tự tách ra lập web khác thì mình trao quyền cho họ trong 4so9 như việc cắt đất bán. 4so9 như 1 khu công nghiệp, xây hạ tầng và bán đất, bán quảng cáo... Để duy trì và thậm chí trả lương cho ban lãnh đạo "hiện giờ theo em nghĩ tất cả đang làm không công vì nhiệt huyết với sự nghiệp câu kéo".

  4. Ý kiến thứ 4 là chỉ cần những ý kiến xây dựng, không giỡn quá lố thì em ko xóa hoặc sửa. Anh vô lâu rùi chắc có chứng kiến chuyện người ta chửi em nhưng để rông đường dư luận em nhờ amin giữ lại tới giờ luôn. Ngay cả một thời gian dài chuyển đổi vô tình web dừng lại ngay bài đó "dù thời gian cập nhật lâu" em cũng thấy... kỳ kỳ nhưng không ý kiến gì.

  Đó là vài lời tâm huyết gửi anh và toàn bộ hội viên club mình. Nếu không ai đồng tình mà 4so9 đồng ý với ý kiến của em thì em sẽ bỏ tiền riêng ra làm cho club. Chẳng gì thì em hiện tại cũng là chủ vài tên miền: cafenhadat.vn,.net; bepgas.com.vn... mà có cần hoạt động gì đâu, những cái đó là kinh doanh, từ từ nó sinh lời. Còn đây là vui chơi của cả tập thể nên em mới đưa ra xin ý kiến tập thể.
   
 18. xuan_vinh

  xuan_vinh Thành viên tích cực

  Anh Tâm có thể liên lạc các thành viên sau để biết thêm tin tức về câu kéo nhé (vì theo em biết trong số danh sách này thì hầu như tuần nào cũng có người đi câu):

  + Câu biển: anh Dần (gatrong_67), anh Huy (HuyPham), ku Vinh (xuan_vinh)

  + Câu đầm: anh Danh (NguyenTDanh, anh Thanh (MrThanh), ku Vinh (xuan_vinh)

  + Câu sông: anh Lợi (phamvanloi), anh Thanh (MrThanh), anh Thụy (thuyhv)

  + Câu đồng: anh Dần (gatrong_67), anh Hùng (9Hung), anh Sang (thanhsang)

  Lễ 30/4 em phải về quê nhà ở An Giang để lo một số việc mang tính chất "quan trọng cả đời" nên không thể phát động được. Xin hẹn lại sau 2 tháng nữa...hì hì
   
 19. Dark Moon

  Dark Moon Tửu lượng như tiên

  - Mấy đại ka em nhắc nhở tí nhé. Đây là topic dành post những event quan trọng của dist7 các bài spam không liên quan em sẽ xóa sau 12h nữa.

  - Các event phải rõ ràng nội dung thời gian địa điểm cho hoàn chỉnh nhé. Lý do, thời gian, địa điểm, người liên hệ, danh sách tham dự
  VD:
  Kính mới anh em thu xếp tham dự party mừng tân chủ tịch Phạm Văn Lợi nhậm chức.
  Vào lúc 18h ngày 30/4 năm 2011
  Tại nhà hàng Biển Nhớ số 111 lê Văn Lương Q7.
  Mọi chi tiết xin liên hệ ban thư ký :Mr Tạ Xuân Vinh 0918xxxxxx, Dark Moon 0908xxxxxx
  Danh sách tham dự :
  01/ Mr A
  02/ Mr B
  03/ .......


   
 20. thuyhv

  thuyhv PCN CLB câu cá quận 7

  Thế bây giờ Em làm luôn cái Form để Post bài cho từng Topic luôn đi để AE ngta tuân theo nhé ! Sự kiện cuối tuần này có phải sự kiện của Club ko ? Và để lấy ý kiến mọi người để tổ chức thì post ở đâu để theo dõi ? Đúng là quy cũ nhưng đừng cứng nhắc quá mà mất vui, chán ko ai thèm Post bài nữa thì dẹp hết Topic.
   

Thế Giới Mồi Câu - mồi câu cá

Chia sẻ trang này